รายละเอียดกิจกรรม

• End Date 03/08/2020
  • End Time 03:00 AM
  • Location New Margania

เมื่อวันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา กันทะพะเยา รองคณบดีด้านวิชาการและวิจัย ผู้แทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดตารางเรียน ตารางสอน ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (โดย อาจารย์เฉลิม ขุนเอียด รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรี ได้มอบหมายให้ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้รับผิดชอบในปีการศึกษา 2566) ซึ่งมีคณะกรรมการดำเนินการของคณะในศูนย์พื้นที่ และกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี เข้าร่วมประชุม เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุตามวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุม 21048 ชั้น 4 อาคารเลิศสรรพวิทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)
ภาพ/ เรียบเรียง : อภิเษก จัดทำ : หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี